Our Blog

THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO – ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM

CÂU CHUYỆN CỦA MR TÊ TÊ – PHẦN II

Xin chào! Tớ là Mr Tê Tê, tớ là 1 doanh nhân kinh doanh về

cỏ nhân tạo.

Ở video tập trước Tê Tê đã chia sẻ về 2 nguyên nhân chínhkinh nghiệm thi côngchọn sai nhà cung cấp cỏ khiến các chủ đầu tư chưa thực sự hiệu quả.

Trong video này, Tê Tê sẽ chia sẻ về kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo đơn giản để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bản chất lượng của sân cỏ.

Thi công sân cỏ nhân tạo – Đơn giản và tiết kiệm

Thi công sân cỏ nhân tạo có vẻ rất đơn giản phải không? Nếu bạn là người làm về xây dựng thì càng đơn giản hơn. Nhưng để làm tiết kiệm đạt chất lượng thì bạn cần phải biết một số thứ. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm cả 100 triệu/sân. Nghe có vẻ phi lý phải không bạn? Nó đó là sự thật mà 80% chủ đầu tư đã đốt tiền phi lý như vậy. Bí mật về thi công sân cỏ sẽ giúp bạn tránh tuyệt đối về ĐỐT TIỀN này.

Các bước công việc khi thi công 1 sân cỏ bao gồm: (……….)

Dựa theo nhu cầu khu vực địa phương mà bạn xác định phương án xây dựng  như sau:

Phương án 1: Mình bạn chấp hết

Bạn chỉ mua vật tư, thiết bị về tự làm

Phướng án này thích hợp với những chủ đầu tư tương đối am hiểu về xây dựng, có thời gian để thi công hoặc giám sát công trình. Bạn chỉ việc chọn mua các vật tư, thiết bị như: Cỏ nhân tạo, hạt cao su, cát, đá nhỏ, lưới chắn bóng, đèn điện…

Phương án này có ưu điểm là RẺ NHẤT

Có chăng bạn cần tham khảo thêm những người đã có kinh nghiệm về toàn bộ quy trình để bạn hoàn thiện sân bóng hoàn chỉnh nhất.

Phương án 2: Chấp 1 nữa thôi

Bạn tự làm hạ tầng, phụ kiện, và thuê nhà thầu chuyên nghiệp để thực hiện phần mặt cỏ ( phần quan trọng nhất)

Bạn có thể tự làm Hoặc sử dụng nhà thầu địa phương để thực hiện phần hạ tầng như: nền hạ, hệ thống chiếu sáng, lưới, cầu môn, căn tin, WC

nhưng không có nhiều thời gian hoặc chưa yên tâm về chất lượng mặt cỏ vì chưa am hiểu hết về lắp đặt mặt cỏ. Phương án này có giá phải chăng, chất lượng đảm bảo giúp bạn nhẹ đi phần thi công mặt cỏ nhân tạo. Phần này quyết định chất lượng của sân cỏ nhân tạo. Do đó, đòi hỏi có kỹ thuật và máy móc nhất định.

Phương án 3: Không chấp cái nào hết

Thi công trọn gói. Bạn chỉ bàn giao mặt bằng, còn lại thuê nhà thầu chuyên nghiệp sẽ tự lên phương án thi công lắp đặt toàn bộ sau đó bàn giao và đưa vào hoạt động. Phương án này có ưu điểm là bạn không cần phải lo lắng về thi côngchất lượng. Tuy nhiên giá xây dựng cao.

Phương án này phù hợp với chủ đầu tư nào bận rộn hoặc có tham gia góp vốn nhiều người.

 

Theo kinh nghiệm của Tê Tê, nếu bạn muốn đầu tư hiệu quả, bạn nên chọn PA1, PA2. Bạn có thể tiết kiệm được từ 15~30% Tổng chi phí đầu tư cho sân cỏ nhân tạo.

 

Với 3 phương án trên, mỗi phương án có những ưu điểm riêng nhưng quan trong nhất đối với 1 sân cỏ là phần mặt cỏ vì nó chiếm 60%-70% tổng chi phí đầu tư. Liệu rằng các cầu thủ sẽ chọn đá bóng trên mặt cỏ chất lượng, an toàn và sử dụng được lâu năm hay mặt cỏ gồ ghề, thô cứng sau vài trận bóng thì cỏ sẽ bong tróc?

Video kế tiếp tớ sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng nhé!

Xin chào!

LỰA CHỌN CỎ NHÂN TẠO – NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

 Conhantaott.com

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Sân Cỏ Nhân Tạo - 3 SỰ THẬT GÂY SỐC KHI ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO
Các bài viết cung cấp kiến thức đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo

Leave A Comment