SÂN BÓNG MINI CỎ NHÂN TẠO

Gởi bạn,

Năm 2016 bạn nên đầu tư vào đâu? Rất nhiều thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng đã khuyên bạn nên đầu tư vào đâu rồi. Vàng, bất động sản, chứng khoán…mỗi kênh đều có những ưu, khuyết điểm khác nhau. Quan trọng bạn thực sự thích kênh nào mà thôi.

Tôi biết, bạn đang ở đây, chính trang web này là bạn thích về sân bóng đá mini cỏ nhân tạo. Chúc mừng bạn. Bạn đã ở đúng nơi rồi. Vì bạn đã thích và tôi cũng thích, chúng ta sẽ trao đổi với nhau như những người cùng sở thích, như những đồng môn trong một môn phái.

Tôi xin kể về hành trình của mình đến với ngành kinh doanh sân bóng đá mini cỏ nhân tạo. Trước khi trao đổi với bạn, tôi đã từng là nhà đầu tư sân bóng đá mini cỏ nhân tạo. Ngày đó, việc đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo còn lát đát. Không có nhiều đơn vị thi công sân bóng nên giá thành đầu tư một sân bóng khá cao. Tôi vốn xuất thân từ ngành xây dựng, tôi nhận thấy, kỹ thuật xây dựng sân bóng cũng không quá khó mà sao họ báo giá cao thế nhỉ? Trong đầu tôi lúc nào cũng hỏi câu hỏi này. Khi bắt tay vào đầu tư, vì muốn tiết kiệm chi phí, tôi quyết định tự làm từ A đến Z: tự làm hạ tầng, tự lắp đặt các hệ thống điện, tự tìm kiếm nhà cung cấp và tự lắp đặt. Lúc đầu cũng có vài khó khăn nhưng vì là dân chuyên ngành nên cũng đã giải quyết được. Thế là, tôi đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo có giá bằng 50% giá thành ngoài thị trường.

Có sân bóng rồi, vận hành nó như thế nào? Một lần nữa, tôi phải tự mày mò tìm cách hoạt động sân bóng sao cho hiệu quả như: làm sao cho cầu thủ luôn chơi trên sân mình, tối ưu hóa số giờ đá trên sân…Kết quả là: việc đầu tư của tôi thành công đến không ngờ.

Trải qua nhiều năm, tôi được rất nhiều người bạn nhờ tư vấn họ đầu tư sân bóng. Tôi bắt đầu giúp họ cũng thành công giống như tôi. Từ đó, tôi này ra ý định: tại sao mình không làm dịch vụ tư vấn và thi công sân bóng mini cỏ nhân tạo nhỉ? Đó là hành trình mà tôi bắt đầu vào ngành này. Kết quả là: tôi đã tư vấn và thi công cho hơn 400 khách hàng, hơn 800 sân bóng tại 64 tỉnh/TP tại Việt Nam, Cambodia, Lào.

Vậy tại sao đầu tư vào sân bóng mini có gì hấp dẫn tôi? Với tư cách là nhà đầu tư, tôi xin chia sẻ với bạn những điều này:

SÂN BÓNG ĐÁ MINI CỎ NHÂN TẠO VÌ SAO HẤP DẪN BẠN

Như bạn đã biết, lĩnh vực đầu tư nào cũng có ưu và nhược điểm. Do vậy, đây là những ưu điểm mà lĩnh vực đầu tư sân bóng mini có được:

 1. Dòng tiền hàng ngày.

Ngày nào bạn cũng có tiền (trừ ngày mưa). Không như mua vàng, đất đai, bạn chờ giá lên mới bán kiếm được tiền, thời gian chờ bạn không có lấy 1 xu.

 1. Quản lý đơn giản.

Phần lớn thời gian của bạn là sắp xếp thời gian cho các cầu thủ thuê sân bóng. Hoạt động căn tin cũng khá nhàn hạ. Chủ yếu bạn chỉ cung cấp đồ uống đóng sẳn. Không giống như bạn đầu tư chứng khoán, công ty, bạn phải biết rất nhiều thứ mới làm được.

 1. Bỏ tiền một lần.

Phần lớn tiền đầu tư bạn bỏ ra để xây dựng sân bóng. Nếu bạn thuê đất, thì hàng tháng bạn chi cho khoản này (cũng khá nhỏ) so với vốn đầu tư ban đầu. Dù sao hàng ngày bạn cũng thu được tiền để chi trả khoản này. Không như đầu tư nhà hàng, bạn phải tốn tiền xây dựng, tốn tiền thuê mặt bằng, tốn tiền mua nguyên liệu, chi phí nhân công…để rồi bạn mới thu được tiền.

 1. Dễ vay và huy động vốn

Ngân hàng rất thích dòng tiền thu đều đặn hàng tháng vì họ biết bạn có khả năng trả nợ hàng tháng. Bạn có khả năng vay vốn dễ dàng. Nếu bạn huy động vốn từ người thân, bạn bè cũng khá dễ dàng vì nó khá dễ để tính toán.

 1. Giúp ích cho cộng đồng

Bạn biết đấy, nhà nước không đủ kinh phí để xây dựng sân bóng cho người dân vui chơi, giải trí. Việc đầu tư sân bóng mini của bạn giúp cho công đồng rèn luyện sức khoẻ. Nhà nước khuyến khích, người dân ủng hộ bạn. Từ đó, uy tín của bạn trong cộng đồng rất lớn. Có nhiều chủ đầu tư mà tôi tư vấn, họ dùng sân bóng để làm nhiều việc khác mang mục đích nâng cao uy tín trong cộng đồng, chính quyền.

Đó là những điều hấp dẫn mà đầu tư sân bóng mini đã mang lại cho tôi và bạn. Nhưng đây mới là sự thật GÂY SỐC mà tôi muốn nói cho bạn.

SỰ THẬT GÂY SỐC KHI ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO

Sự thật #1: 90% chủ đầu tư không chuẩn bị KẾ HOẠCH đầu tư

Tôi đang nói là kế hoạch tổng thể. Hầu hết chủ đầu tư không có kế hoạch cụ thể. Việc họ làm đơn giản là gọi 3 đến 5 đơn vị thi công rồi so sánh giá cả của cỏ nhân tạo. Kế hoạch đầu tư không chỉ có vậy. Nó đòi hỏi bạn phải làm những việc mang tính chiến lược hơn.

Sự thật #2: 80% chủ đầu tư đã ĐỐT TIỀN

Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch đầu tư nên mới xảy ra sự thật #2. Các chủ đầu tư đã đốt tiền vào: những hạng mục không cần thiết, thi công sai cách làm đội chi phí, chọn loại cỏ nhân tạo sai, ham giá rẻ nhưng trả giá đắt về sau.

Sự thật #3: 85% sân bóng xảy ra VẤN ĐỀ LỚN sau 2 năm hoạt động

Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch, chọn sai đơn vị thi công xảy ra sự thật #3. Các vấn đề rắc rối lớn xảy ra như: xây hư hỏng nặng, sân không có khách chơi, sân quản lý không tốt. Rắc rối này dẫn đế việc đầu tư thua lỗ mà có dịp bạn nghe trên báo chí. 

Sự thật #4: 95% Mọi chủ đầu từ đang chạy theo ĐÁM ĐÔNG

Do quá nhiều sân bóng mọc lên, Họ kinh doanh HỐT BẠC KHỦNG, chủ đầu tư Ham Muốn phất lên, Vội Vàng mở sân bóng Y Hệt như Họ và nghỉ rằng sẽ kinh doanh tốt như Họ. Nhưng thực tế không phải vậy, sân bóng ế ẩm, cạnh tranh gay gắt khiến chủ đầu tư khó thu hồi vốn nhanh được.

Sự thật #5: Chủ đầu tư SỢ đủ thứ

Sợ bị mất mặt với người chung quanh nếu như kinh doanh ế ẩm, Sợ mua giá cao rồi mà vẫn bị lừa hàng chất lượng kém, Sợ kinh doanh không được rồi lỗ vốn, Sợ rắc rối trong kỹ thuật, Sợ khó khăn mệt nhọc…

Sự thật #6: Hầu hết các chủ đầu tư sân bóng không biết BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

Vì không chuẩn bị KẾ HOẠCH đầu tư như sự thật #1, Không biết làm sao để tránh ĐỐT TIỀN như sự thật #2, Chưa có kinh nghiệm thi công sân bóng như VẤN ĐỀ LỚN #3, Chạy theo ĐÁM ĐÔNG nhưng không biết chạy Đường nào như #4 và SỢ đủ điều như #5 NÊN chẳng biết Làm Cái Gì Trước Bây Giờ.

GIẢI PHÁP DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ SÂN BÓNG MINI

Bạn có tin rằng mỗi con người đều có thể bỗng dưng thành công không? Đương nhiên là không tin.
Thế nhưng chúng ta thường muốn học giỏi tiếng anh trong vòng vài tháng, giải quyết xong mọi vấn đề khó trong vòng 5 phút, biết hết về toàn bộ cách đầu tư kinh doanh sân cỏ trong vài giờ…Chẳng lẽ thành công lại dễ dàng như vậy sao?

Thực ra, những người thành công đều từng trãi qua khó khăn, vất vả. Chúng ta không nên oán trách vận mệnh. Điều quan trong là bạn cần phải tìm hiểu về:

 •  Các mô hình kinh doanh sân bóng, sân cỏ nhân tạo.
 •  Xác định nhu cầu đá bóng ở địa phương và khu vưc xung quanh, làm thế nào để tìm thấy các cơ hội đầu tư, kinh doanh?
 • Làm thế nào để tạo ra dòng tiền đầu tư tốt nhất, quản lý và hoạch định nguồn vốn…Vốn tự có, góp vốn hay đi vay vốn?
 • Kiến thức cần nắm về cỏ nhân tạo, lắp đặt thi công sân cỏ.
 • Các kỹ năng cơ bản để kinh doanh sân bóng, không bị thua lỗ.
 • Nên bắt đầu tư đâu và cần tránh né điều gì?

=> CHỦ ĐẦU TƯ nên giành thời gian tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định đầu tư kinh doanh sân bóng mini cỏ nhân tạo.

THANH THỊNH sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ nhất về lĩnh vực sân cỏ nhân tạo. Bạn đọc sẽ được cập nhập thông tin và sẵn sàng đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo cho năm 2016.

 • 3 Lý do bạn nên đầu tư sân cỏ nhân tạo ngay bây giờ.
 • 4 Tuyệt chiêu trong điều hành sân cỏ nhân tạo giúp bạn luôn thu được nhiều tiền.
 • 5 Giải pháp tiết kiệm tối đa khi đầu tư sân cỏ nhân tạo.
  Bí mật về cỏ nhân tạo: 7 thông số ảnh hưởng, Thông số quan trọng và chính xác nhất.
 • Bí mật hoạt động sân bóng, giải quyết rủi ro
 • Bí mật chưa được tiết lộ, những câu chuyện đầu tư.

Mất 30 giây để ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK và 5 phút đọc mỗi ngày. HÃY ĐĂNG KÝ NGAY và nhận toàn bộ thông tin về Bí quyết đầu tư sân cỏ nhân tạo hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NGAY!

1. Báo giá ngay
2. Bí quyết đầu tư sân cỏ nhân tạo thành công

Đây là điều tuyệt vời mà THANH THỊNH giành tặng cho bạn. HÃY TRỞ THÀNH CHỦ ĐẦU TƯ SÂN BÓNG THÔNG MINH.

THANH THỊNH mong muốn được nghe ý kiến phản hồi của bạn và nhìn thấy câu chuyện thành công của bạn trong số các ý kiến bình luận được hiển thị bên dưới trang Web này!

Giám Đốc THANH THỊNH

Trương Đình Long
Tác giả “Bí quyết đầu tư sân cỏ nhân tạo hiểu quả”
Điện thoại trực tiếp: 0903.778.002

Nếu bạn thật sự MUỐN làm chủ cơ hội đầu tư sân cỏ nhân tạo thành công thì đây là những thứ bạn cần. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sở hữu ngay kinh nghiệm mà tôi phải trải qua 9 năm thử và sai. Để trở thành chuyên gia giống như tôi, rất đơn giản, bạn để lại thông tin, tôi sẽ gởi bạn 100% MIỄN PHÍ!

Goi cho toi ngay

Khi bạn đã đăng ký thông tin xong, tôi sẽ gởi đầy đủ nội dung các BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG một cách chi tiết. Bạn theo dõi kỹ nhé. Các nộu dụng bao gồm:

1. Lập kế hoạch đầu tư sân cỏ nhân tạo:

Bước 1: Xác định nhu cầu,
Bước 2: Lên kế hoạch đầu tư,
Bước 3: Lên kế hoạch xây dựng sân,
Bước 4: Lên kế hoạch kinh doanh sân.
Phần thêm: Tính toán cụ thể hiệu quả đầu tư sân có nhân tạo

2. Các câu chuyện về đầu tư sân cỏ nhân tạo

Câu chuyện về đầu tư thực tế
Câu chuyện về chất lượng
Câu chuyện về giá

3. Bí mật về cách vận hành sân cỏ nhân tạo hiệu quả

Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #1
Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #2
Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #3

Ngoài ra, để cho chắc chắn với sự thành công của bạn, tôi sẽ gởi thêm cho bạn 2 phần mới nhất được cập nhật gần đây trong BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG đó là:

 • 5 Nguyên nhân khiến 80% chủ đầu tư sân cỏ nhân tạo đã ĐỐT TIỀN
 • 7 Thông số của cỏ nhân tạo mà các đơn vị cung cấp không bao giờ nói rõ cho bạn.

Thêm nữa, công ty cũng sẽ trực tiếp BÁO GIÁ cụ thể cho dự án đầu tư của bạn để bạn nắm rõ VỐN ĐẦU TƯ cụ thể là bao nhiêu. Từ đó, bạn có kế hoạch chính xác cho việc đầu tư của mình. Một lần nữa, rất đơn giản, bạn để lại thông tin, chúng tôi gởi ngay cho bạn TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU TRÊN nếu bạn muốn trở thành chuyên gia về lĩnh vực sân cỏ nhân tạo

Goi bao gia cho toi ngay

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THANH THỊNH

Nhưng đến đây, có thể bạn thắc mắc: vậy ông là ai, công ty như thế nào mà tôi phải nghe theo? Tôi vốn là người không tin khoe khoang, cho phép tôi trình bày về chính công ty của mình.Kết quả cụ thể chúng tôi đã được những gì để lý giải tại sao bạn phải tin tôi.

• Tên công ty: Công ty TNHH Thanh Thịnh
• Đã làm sân cỏ nhân tạo từ: 2009
• Số sân bóng đã làm: 835 sân bóng
• Số tỉnh/TP đã làm: 45 tỉnh/TP
• Số khách hàng đã tư vấn: 30.000 khách hàng/năm
• Số khách hàng đã làm: 500 khách hàng

CÁC CÔNG TRÌNH SÂN CỎ NHÂN TẠO TIÊU BIỂU

Khu sân cỏ nhân tạo TT TDTT Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Khu sân cỏ nhân tạo TT TDTT Q. Bình Thạnh, TP. HCM Cụm có 15 sân cỏ nhân tạo được hoàn thành vào 06/2010

Khu sân cỏ nhân tạo Phnom Phenh, Cambodia

Khu sân cỏ nhân tạo Phnom Phenh, Cambodia Cụm có 03 sân cỏ nhân tạo được hoàn thành vào 04/2012

Khu sân cỏ nhân tạo Tân Nhật Minh, Quảng Nam

Khu sân cỏ nhân tạo Tân Nhật Minh, Quảng Nam. Cụm có 4 sân cỏ nhân tạo 5 người và 2 sân cỏ nhân tạo 7 người được hoàn thành vào 08/2011

Khu sân cỏ nhân tạo Thiên Tứ, Cà Mau

Khu sân cỏ nhân tạo Thiên Tứ, Cà Mau. Cụm này có 3 sân cỏ nhân tạo 5 người, 1 sân cỏ nhân tạo 7 người được hoàn thành 09/2010

Khu sân cỏ nhân tạo TT TDT ĐH Nông Lâm TP.HCM

Khu sân cỏ nhân tạo TT TDT ĐH Nông Lâm TP.HCM Cụm này có 6 sân cỏ nhân tạo 5 người được hoàn thành vào 12/2013

Nếu bạn vẫn chưa quan tâm đến đầu tư sân cỏ nhân tạo thì cũng không sao cả, bạn cũng có thể tìm hiểu để biết thêm một kênh đầu tư mới. Còn nếu bạn rất quan tâm nhưng chưa muốn nhận: BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG thì đó không phải lỗi của bạn. Tôi chỉ tiếc rằng, có thể bạn sẽ bỏ qua cơ hội tiết kiệm HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời bạn cũng bỏ qua cơ hội đầu tư sân cỏ nhân tạo thông minh hơn, hiệu quả hơn 90% những nhà đầu tư bình thường ngoài kia. Bạn còn chần chờ gì nữa.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NGAY!

Goi cho toi ngay

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ và xem mẫu trực tiếp tại:

Công ty TNHH Thanh Thịnh

Lầu 6, TOJI Building, 384/1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM 

Điện thoại: (08) 66732968 | Hotline: 0903.778.002

Email: [email protected]

www.CoNhanTaoTT.com