Bí Mật Đầu Tư Sân Cỏ Nhân Tạo Hiệu Quả


Khám Phá Bí Mật Đầu Tư – Xây Dựng – Vận Hành Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Hiệu Quả, An Toàn, Tiết Kiệm 20%… Hoặc Hơn!

Đầy Đủ Nhất, Chi Tiết Nhất, Dễ Hiểu – Dễ Làm Nhất

Bạn đang có ý định Đầu Tư, Xây Dựng Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo nhưng đang gặp phải những vấn đề sau:

 • Chưa biết bắt đầu tư đầu? Trình tự, chuẩn bị như thế nào?
 • Lựa chọn sân bóng: 5 người, 7 người hay 11 người, kích thước bao nhiêu?
 • Cách xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo như thế nào sao cho tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa?
 • Sử dụng loại cỏ nhân tạo nào để phù hợp, tiết kiệm và bền lâu?
 • Vận hành sân bóng như thế nào cho hiệu quả? Làm sao để có doanh thu ổn định?
 • Tất tần tật về sân cỏ nhân tạo, làm thế nào để biết mọi ngóc ngách?
 • Hay đơn giản, làm thế nào để xây dựng sân cỏ nhân tạo cho công ty, trường học với giá hợp lý.
 • Hoặc đơn giản hơn, thay lại mặt cỏ nhân tạo đã cũ loại nào, giá ra sao?

Đầu tư sân cỏ nhân tạo đòi hỏi bạn bỏ ra số tiền khá lớn. Bạn muốn bỏ thời gian để tìm hiểu kỹ càng hay muốn mất tiền vô lý?

– Thanh Thịnh

Từ 2008 đến nay, tôi đã tư vấn cho rất nhiều chủ đầu tư sân cỏ nhân tạo gần như 63 tỉnh/TP trong cả nước. Tôi cũng đã chứng kiến rất nhiều dự án sân cỏ nhân tạo THÀNH CÔNG lẫn THẤT BẠI. Tôi luôn tự hỏi: vì sao dự án này Thành Công, dự án kia lại Thất Bại? Câu hỏi đó luôn lởn vởi trong đầu. Cho đến khi tôi Trực Tiếp đầu tư các dự án của mình, các câu hỏi dần được trả lời.

Bạn muốn đầu tư hay xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo Sinh Lời hay Tiết Kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng, thời gian sử dụng dài lâu thì bạn đã đến đúng nơi rồi. Qua bài viết này, tôi muốn chia sẽ TẤT TẦN TẬT những gì mình biết, những gì mình đã trải qua. Những thứ mình phải trả giá bằng TIỀN, nước mắt và đôi khi cả máu nữa. Mong muốn lớn nhất của mình là giúp bạn đầu tư sân cỏ nhân tạo Thành Công, tránh vết xe đổ MẤT TIỀN mà mình, khách hàng đã trả Học Phí.

Nhiệm vụ Duy Nhất của bạn bây giờ là bấm vào nút “Gởi báo giá cho tôi ngay!”bên dưới, mình sẽ gởi Báo Giá Chi Tiết – Bí Quyết – Cách Thức để đầu tư sân cỏ nhân tạo Tiết Kiệm hàng trăm triệu đồng.

Vì Sao Đầu Tư Sân Cỏ Nhân Tạo Lại Hấp Dẫn?

Bạn có biết, đâu là đều nó lại hấp dẫn bạn đến thế? Bạn đã biết làm thế nào để tránh được nguy cơ đốt tiền khi đầu tư sân cỏ nhân tạo, việc còn lại của bạn là ngồi thu tiền, lưởng lợi từ nó đem lại. Sau đây là những tuyệt vời từ đầu tư sân cỏ nhân tạo mà các ngành kinh doanh khác không bao giờ có:

 • Đầu tư sân cỏ nhân tạo chỉ bỏ vốn ra 1 lần, sau đó là thu tiền. Nó tạo ra dòng tiền đều đặn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm…Nó không giống như kinh doanh nhà hàng, quán cà phê…bạn phải tốn tiền mua nguyên liệu để chế biến, nhân công…mà chưa chắc bạn thu được tiền nếu không bán được.
 • Quản lý sân cỏ nhân tạo cực kỳ đơn giàn, nhẹ nhàng. Việc của bạn là xem giờ, thổi còi và thu tiền. Có chăng, bạn chỉ mời cầu thủ, tập hợp lại và họ chơi thế là bạn có tiền. Một điều nữa, bạn đang kinh doanh trên niềm vui nên khá nhẹ nhàng và vui vẻ.
 • Thời gian thu hồi vốn nhanh và chủ động. Không giống như bạn mua mảnh đất hay cổ phiếu, bạn mua xong ngồi chờ giá tăng bán ra mới biết mình lời. Con nếu giá giảm xuống thì sao? Ngồi chờ đến bao giờ giá tăng?
 • Chính quyền và người dân xung quanh đều ủng hộ nhiệt tình. Việc bạn đầu tư sân cỏ nhân tạo là đã giúp cho người dân có sân chơi bổ ích.
 • Dễ vay vốn hay huy động vốn bên ngoài dành cho chủ đầu tư có đất bỏ hoang.

Đó là những điều hấp dẫn mà đầu tư sân cỏ nhân tạo đã mang lại cho tôi và bạn. Nhưng đây mới là sự thật GÂY SỐC mà tôi muốn nói cho bạn

3 Sự Thật Gây Sốc Khi Đầu Tư Sân Cỏ Nhân Tạo Thường Hay Xảy Ra

Sự thật #1: 90% chủ đầu tư không chuẩn bị KẾ HOẠCH đầu tư

Tôi đang nói là kế hoạch tổng thể. Hầu hết chủ đầu tư không có kế hoạch cụ thể. Việc họ làm đơn giản là gọi 3 đến 5 đơn vị thi công rồi so sánh giá cả của cỏ nhân tạo. Kế hoạch đầu tư không chỉ có vậy. Nó đòi hỏi bạn phải làm những việc mang tính chiến lược hơn.

Sự thật #2: 80% chủ đầu tư đã ĐỐT TIỀN

Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch đầu tư nên mới xảy ra sự thật #2. Các chủ đầu tư đã đốt tiền vào: những hạng mục không cần thiết, lắp đặt sai cách làm đội chi phí, chọn loại thiết bị sai, ham giá rẻ nhưng trả giá đắt về sau.

Sự thật #3: 80% cụm sân cỏ nhân tạo xảy ra VẤN ĐỀ LỚN sau vài năm hoạt động

Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch, chọn sai đơn vị cung cấp, nghe lời tư vấn của những người “chưa bao giờ làm” xảy ra sự thật #3. Các vấn đề rắc rối lớn xảy ra như: bị hư hỏng nặng, sân cỏ nhân tạo vắng khách chơi, quản lý không tốt. Rắc rối này dẫn đế việc đầu tư thua lỗ mà có dịp bạn nghe trên báo chí.

Tôi chắc rằng, bạn sẽ chưa bao giờ nghe những điều này ở bất cứ đâu, phải không bạn? Với kinh nghiệm XƯƠNG MÁU đã trải qua, tôi không có ý định dấu diếm hay giữ riêng cho mình. Tôi muốn giúp bạn nếu bạn THẬT SỰ muốn tìm hiểu về đầu tư về sân bóng đá mini cỏ nhân tạo này. Những kinh nghiệm này, tôi gọi là: BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG sẽ giúp bạn:

 1. Giúp bạn lập kế hoạch đầu tư Sân Cỏ Nhân Tạo rõ ràng.
  Nó như tấm bản đồ giúp bạn đi đúng hướng. Trong giai đoạn nào bạn cần làm những gì. Nó cũng giống như bản vẽ thiết kế để xây dựng ngôi nhà. Nếu bạn không có bản đồ, không có thiết kế liệu bạn có đi đến đích hay có ngôi nhà như bạn mơ ước không?
 2. Giúp bạn tiết kiệm tối đa khi đầu tư Sân Cỏ Nhân Tạo
  Đưa ra nhiều giải pháp giúp bạn tiết kiệm từ hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng mà vẫn có sân cỏ nhân tạo chất lượng cao.
 3. Giúp bạn vận hành trơn tru Sân Cỏ Nhân Tạo
  Mà không tốn nhiều chi phí. Giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết.
 4. Giúp bạn tăng tối đa các nguồn thu trên Sân Cỏ Nhân Tạo
  Bí quyết này giúp bạn đưa ra nhiều giải pháp thu hút, giữ chân cầu thủ tới sân cỏ nhân tạo của bạn thường xuyên hơn. Từ đó tăng tối đa lợi nhuận, rút ngắn thời gian thu hồi vốn.
 5. Giúp bạn xử lý các sự cố như các chuyên gia
  Trong quá trình hoạt động, sân cỏ nhân tạo cũng như các sản phẩm dịch vụ khác đều xảy ra nhiều sự cố ngoài ý muốn. Bí quyết này giúp bạn xử lý nhanh các sự cố để sân cỏ nhân tạo hoạt động tốt trở lại.

Nếu bạn thật sự MUỐN làm chủ cơ hội đầu tư Sân Cỏ Nhân Tạo thành công thì đây là những thứ bạn cần. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sở hữu ngay kinh nghiệm mà tôi phải trải qua nhiều năm thử và sai. Để trở thành chuyên gia giống như tôi, rất đơn giản, hãy bấm vào “Gởi cho tôi ngay!” và để lại thông tin, tôi sẽ gởi bạn 100% MIỄN PHÍ!

Hoặc bấm vào gọi ngay: 0903778002

Khi bạn đã đăng ký thông tin xong, tôi sẽ gởi đầy đủ nội dung các BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG một cách chi tiết. Bạn theo dõi kỹ nhé. Các nộu dụng bao gồm:

1. Lập kế hoạch đầu tư sân cỏ nhân tạo:

Bước 1: Xác định nhu cầu,
Bước 2: Lên kế hoạch đầu tư,
Bước 3: Lên kế hoạch xây dựng sân,
Bước 4: Lên kế hoạch kinh doanh sân.
Phần thêm: Tính toán cụ thể hiệu quả đầu tư sân cỏ nhân tạo

2. Bí mật về cách vận hành sân cỏ nhân tạo hiệu quả

Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #1
Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #2
Chiêu độc để hoạt động hiệu quả #3

Ngoài ra, để cho chắc chắn với sự thành công của bạn, tôi sẽ gởi thêm cho bạn 2 phần mới nhất được cập nhật gần đây trong BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG đó là:

 • 5 Nguyên nhân khiến 80% chủ đầu tư sân cỏ nhân tạo đã ĐỐT TIỀN
 • 7 Thông số về cỏ nhân tạo mà các đơn vị cung cấp không bao giờ nói rõ cho bạn.

Thêm nữa, công ty cũng sẽ trực tiếp BÁO GIÁ cụ thể cho dự án đầu tư của bạn để bạn nắm rõ VỐN ĐẦU TƯ cụ thể là bao nhiêu. Từ đó, bạn có kế hoạch chính xác cho việc đầu tư của mình. Một lần nữa, rất đơn giản, bạn để lại thông tin, chúng tôi gởi ngay cho bạn TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU TRÊN nếu bạn muốn trở thành chuyên gia về lĩnh vực sân cỏ nhân tạo, hãy bấm vào “Gởi báo giá cho tôi ngay!”

Hoặc bấm vào gọi ngay: 0903778002

GIỚI THIỆU VỀ THANH THỊNH

Khởi đầu với những dự án nhỏ quy mô từ 1~2 sân bóng vào năm 2009, Thanh Thịnh đã ký được hợp đồng xây dựng khu thể dục thể thao Q. Bình Thạnh với quy mô lớn nhất về sân cỏ nhân tạo vào năm 2010. Bao gồm 14 sân cỏ nhân tạo, nhà tập thể hình, khu bóng bàn, khu bida, tổ hợp căn tin, bãi xe…

Năm 2011, 2012 là năm bùng nổ về xây dựng sân cỏ nhân tạo tại các tỉnh, Thanh Thịnh là đơn vị tiên phong nhanh chóng mở rộng ra 15 sau đó 50 tỉnh trong cả nước. Là đơn vị đầu tiên tư vấn đầu tư sân cỏ nhân tạo trực tuyến hoàn chỉnh nhất: quy trình đầu tư, quy trình xây dựng, quy trình quản lý…mà qua đó bạn có thể tự thực hiện toàn bộ dự án sân cỏ nhân tạo mà không cần bất cứ chuyên gia nào bên cạnh. Nhờ vậy Thanh Thịnh đã nhận được hợp đồng thi công dự án sân cỏ nhân tạo tại Campuchia.

Năm 2013 đến nay, Thanh Thịnh phát triển bền vững. Lần đầu tiên, Thanh Thịnh công bố sự thật về các tính năng của cỏ nhân tạo. Việc này đã làm phiền lòng rất nhiều nhà cung cấp cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Đôi khi các tính năng của cỏ nhân tạo không cần thiết đối với thị trường Việt Nam nhưng các chủ đầu tư đã mất tiền cho nó. Thật vô lý phải không bạn?

Thanh Thịnh đã có những kết quả cho chặng đường dài từ năm 2009 của mình như sau:

 • Đã tư vấn và xây dựng hơn 1000 sân bóng cỏ nhân tạo.
 • Đã có mặt tại 50 tỉnh / thành phố tại Việt Nam và Campuchia.
 • Tạo ra doanh thu tổng cộng của các chủ đầu tư: 250 tỷ VNĐ/năm
 • Tư vấn sử dụng công nghệ, giúp khách hàng quản lý tốt hoạt động sân bóng cỏ nhân tạo của mình.
 • Phục vụ hàng triệu cầu thủ mỗi năm trong cả nước

Các Dự Án Sân Cỏ Nhân Tạo Thành Công


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NGAY!

Điền thông tin đầy đủ bên dưới, bạn sẽ được:

1. Thiết kế và Báo giá chi tiết ngay
2. Bí quyết đầu tư sân cỏ nhân tạo thành công

Bạn kiểm tra email của mình trong mục “Hộp thư đến” hoặc “Thư rác” , Thanh Thịnh sẽ gởi email cho bạn ngay.

Hoặc bấm vào gọi ngay: 0903778002


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ trực tiếp tại:

Công ty TNHH Đầu Tư Thanh Thịnh

Lầu 6, TOJI Building, 384/1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM 

Điện thoại: (08) 66732968 | Hotline: 0903778002

Email: sale1@gmail.com

www.foba.vn

www.CoNhanTaoTT.com