7 Thống Số Quyết Định Giá và Chất Lượng Cỏ Nhân Tạo

Đầy Đủ Nhất, Chi Tiết Nhất, Dễ Hiểu – Dễ Làm Nhất!

(Cỏ Nhân Tạo) Hiện nay trên thị trường, có quá nhiều loại cỏ nhân tạo. Mỗi loại cỏ nhân tạo có giá và chất lượng rất khách nhau. Nếu bạn không phải CHUYÊN GIA thì bạn rất khó chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp cho sân bóng. Sau nhiều năm hoạt động, Thanh Thịnh thấy rằng, đã đến lúc phải tiết lộ Bí Mật về cỏ nhân tạo mà ít người biết đến (Thậm chí Nhà cung cấp cỏ nhân tạo cũng không muốn bạn biết)

Có bao giờ bạn hỏi: chuẩn mực nào để đánh giá loại cỏ nhân tạo sân bóng không? Không để bạn đợi lâu nữa, Thanh Thịnh tiết lộ ngay bây giờ: cỏ nhân tạo có tới 07 thông số quyết định đến giá và chất lượng:

 • Thông số #1: Kết cấu sợi cỏ nhân tạo: gân, kim cương, chữ C…
 • Thông số #2: Chiều cao sợi cỏ nhân tạo: 40mm, 50mm, 60mm
 • Thông số #3: Bụi gồm nhiều sợi cỏ nhân tạo: 8, 12, 16…
 • Thông số #4: DTEX là khối lượng bụi cỏ nhân tạo trên 10.000m dài
 • Thông số #5: STITCH là số bụi cỏ nhân tạo trên 1m dài hàng cỏ: 120, 130, 160, 180…
 • Thông số #6: GAUGE là khoảng cách giữa 2 hàng cỏ nhân tạo: 5/8″, 1/2″, 3/8″
 • Thông số #7: Lớp đế giữ cỏ nhân tạo: 2 lớp, 3 lớp

 Chắc bạn đang rối bời trong việc chọn loại CỎ NHÂN TẠO để làm sân bóng mini cho mình? Có quá nhiều loại, nhiều hãng sản xuất, nhiều nhà cung cấp, bạn không biết phải chọn ai, phải không bạn? Đó là tâm trạng chung của nhiều nhà đầu tư mà tôi đã tư vấn.

Bạn không biết chọn loại cỏ nhân tạo theo tiêu chí nào trong 7 thông số ở trên:

 • Giá cỏ nhân tạo theo 7 thông số ở trên
 • Nhà cung cấp
 • Hãng sản xuất
 • Mức độ ưa chuộng trên thị trường
 • ….

Thanh Thịnh sẽ gởi cho bạn cách làm thế nào chọn đúng loại cỏ nhân tạo mình cần với đúng giá nằm tránh rủi ro sau đây:

 • Rủi ro #1: Chưa tới 2 năm cỏ nhân tạo đã HƯ, NÁT

  Nghe có vẻ rất lạ phải không bạn. Nhưng rất nhiều chủ đầu tư ngoài kia đã phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì không thể làm gì khác.
 • Rủi ro #2: Mua hớ tưởng rẻ, hoá ra quá mắc

  Lúc đầu bạn tưởng mua được loại cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng sau khi xem xét kỹ với 7 thông số ở trên, bạn phát hiện ra mình bị mua hớ nhưng đã muộn.
 • Rủi ro #3: Chọn nhà cung cấp, xuất sứ không uy tín

  Một bí mật nữa chưa tiết lộ: loại hạt nhựa không nguyên chất cũng dẫn đến cỏ nhân tạo nhanh hư. Nếu nhà cung cấp bán loại cỏ nhân tạo có xuất sứ không uy tín thì rất cỏ thể bạn dễ bị mắc rủi ro này. 

Nếu bạn muốn hiểu hơn về 7 thông số trên và muốn biết làm thế nào để tránh rủi ro trên đồng thời nhận báo giá cỏ nhân tạo cho sân bóng,  Thanh Thịnh gởi tặng bạn, clcik vào “Click để nhận ngay”, bạn sẽ nhân được ngay nhé.

Đầu Tư, Xây Dựng Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo Đòi Hỏi Phải Bỏ Ra Một Số Vốn Lớn, Bạn Muốn Bỏ Thời Gian Tìm Hiểu Kỹ Càng Hay Muốn Mất Tiền Vô Lý?

foba.vn

Phía trên chúng ta mới bàn về cỏ nhân tạo sân bóng. Nhưng để hình thành dự án sân bóng cỏ nhân tạo, cần phải biết nhiều thứ hơn. Nhưng đây mới là sự thật GÂY SỐC mà tôi muốn nói cho bạn. Hầu hết các chủ đầu tư, các nhà cung cấp, nhà thầu không bao giờ nói cho bạn biết sự thật “phủ phàng” này. 

05 Sai Lầm Nhỏ Khiến Chủ Đầu Tư Sân Cỏ Nhân Tạo Tốn Hơn 100 Triệu!

 • Sai lầm #1: 90% chủ đầu tư không chuẩn bị KẾ HOẠCH đầu tư

  Nghe có vẻ rất lạ phải không bạn. Tôi đang nói là kế hoạch tổng thể.Hầu hết chủ đầu tư không có kế hoạch cụ thể. Việc họ làm đơn giản là gọi 3 đến 5 đơn vị thi công rồi so sánh giá cả của cỏ nhân tạo. Kế hoạch đầu tư không chỉ có vậy. Nó đòi hỏi bạn phải làm những việc mang tính chiến lược hơn.
 • Sai lầm #2: 80% chủ đầu tư đã ĐỐT TIỀN vì lãng phí

  Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch đầu tư nên mới xảy ra sự thật #2. Các chủ đầu tư đã đốt tiền vào: những hạng mục không cần thiết, thi công sai cách làm đội chi phí, chọn loại cỏ nhân tạo sai, ham giá rẻ nhưng trả giá đắt về sau.
 • Sai lầm #3: 75% sân bóng xảy ra VẤN ĐỀ LỚN sau 2 năm hoạt động

  Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch, chọn sai đơn vị thi công xảy ra sự thật #3. Các vấn đề rắc rối lớn xảy ra như: xây hư hỏng nặng, sân không có khách chơi, sân quản lý không tốt. Rắc rối này dẫn đế việc đầu tư thua lỗ mà có dịp bạn nghe trên báo chí.
 • Sai lầm #4: 65% sân bóng lúc đầu rất đông khách nhưng sau đó thưa dần

  Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch, xảy ra sai lầm #3 và không có cách quản lý tốt nên khách bỏ đi dần dần. Sau vài năm, sân bóng xuống cấp, cạnh tranh với sân khác dẫn đến khách vắng, chủ đầu tư chán nản không còn quan tâm nữa. Một số sân phải đóng cửa.
 • Sai lầm #5: Rất nhiều chủ đầu tư không thể tái đầu tư

  Do không có kế hoạch đầu tư, ham rẻ – chọn nhà thầu sai, không biết cách quản lý – vận hành nên dẫn đến doanh thu kém, chủ đầu tư thấy việc đầu tư không còn ngon ăn nên bỏ bê. Dẫn đến chủ đầu tư không có kinh phí để tái đầu tư.

 Tôi thật sự không muốn điều này sẽ xảy ra đối với bạn. Đã có rất nhiều khách hàng của tôi đã nhìn thấy được điều này. Họ đã khắc phục và tiết kiệm khá nhiều tiền bạc, tránh những sai lầm không đáng có. Với kinh nghiệm XƯƠNG MÁU đã trải qua, tôi không có ý định dấu diếm hay giữ riêng cho mình. Tôi muốn giúp bạn nếu bạn THẬT SỰ muốn tìm hiểu về đầu tư về sân bóng đá mini cỏ nhân tạo này. Bạn quyết tâm làm việc này không?

Dưới đây là một số khách hàng/dự án tiêu biểu mà tôi đã giúp họ tiết kiệm chi phí đầu tư, điều hành hiệu quả thu được lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh. Những điều tôi giúp họ đầu tư sân bóng thành công gọi chung là: BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN BÓNG MINI THÀNH CÔNG

Dự Án Tiêu Biểu Đã Đầu Tư, Xây Dựng

Dự án 15 Sân Cỏ Nhân Tạo Tại TP.HCM
Dự Án 04 Sân Nhân Tạo Tại Cà Mau
Dự Án 03 Sân Cỏ Nhân Tạo Tại Nghệ An
Dự Án 06 Sân Cỏ Nhân Tạo tại ĐH NL
Dự Án 06 Sân Bóng Tại Quảng Nam
Dự Án 03 Sân Cỏ Nhân Tạo Tại Cambodia

Ý Kiến Của Khách Hàng

Anh Hải/Chủ Đầu Tư

Hướng dẫn của công ty Thanh Thịnh về cỏ nhân tạo là hết sức hữu ích. Chúng tôi đã đưa vào hoạt động sân bóng trơn tru. Thành thật cám ơn quý công ty.

Anh Nam/Chủ Đầu Tư

Cảm ơn đã tư vấn kỹ trước khi đầu tư sân cỏ nhân tạo. Tôi đã hoàn thành dự án với FOBA và tự tin kinh doanh. Tôi thấy kinh nghiệm mà FOBA đã chia sẽ rất có ý nghĩa.

Để Đầu Tư Sân Cỏ Nhân Tạo, bạn cần chuẩn bị điều gì?

Đa số khách hàng cần tư vấn đầu tư, xây dựng sân bóng thường hỏi: “Tôi cần báo giá, dự án  tốn bao nhiêu tiền?” Hoặc “Tôi nên chọn loại cỏ nhân tạo nào?” Hoặc “Xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo như thế nào?” Theo tôi, điều khách hàng hỏi không sai nhưng chưa đủ để đầu tư, xây dựng một dự án sân bóng cỏ nhân tạo thành công.

Trải qua hàng ngàn sân bóng đã được đầu tư, xây dựng, tôi rút ra bài học xương máu, để thành công, các chủ đầu tư cần phải:

 • Lập kế hoạch đầu tư: cách khảo sát, ước tính, đánh giá dự án đầu tư
 • Xây dựng sân bóng: Lựa chọn loại cỏ nhân tạo, cách xây dựng sân bóng
 • Vận hành sân bóng: quản lý phong trào, hoạt động, tài chính tại sân bóng

Nếu thiếu 01 trong 03 bước trên, bạn rất khó có một dự án đầu tư sân bóng thành công. Nhưng bạn cũng không quá lo lắng, bạn không cần phải chờ 10 năm để thử và sai như tôi đã từng làm. Tôi sẽ chia sẻ toàn bộ những kiến thức mà tôi đã tích góp trong hơn 10 năm trong công việc này. Bạn chỉ cần làm 01 việc: theo dõi và đọc thật kỹ những điều tôi gởi cho bạn nhé.

Bí Quyết Đầu Tư Sân Cỏ Nhân Tạo Lợi Nhuận Cao – An Toàn

Bí quyết mà tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn:

 • Lập kế hoạch đầu tư cụ thể: khảo sát, tính toán, lựa chọn, dự trù kinh phí, dự trù các rủi ra và cách khắc phục. (Rất ít chủ đầu tư quan tâm).
 • Biết 05 lý do mà 90% Chủ Đầu Tư thất bại mắc phải để khắc phục, né tránh.
 • Giải thích cặn kẽ, đơn giản, dễ hiểu vấn đề gặp phải khi đầu tư sân cỏ nhân tạo.
 • Tiết lộ: cách thức để giảm tối đa chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Cách quản lý sân bóng sao cho doanh thu luôn ổn định tránh cạnh tranh.
 • Cách tận dụng phần mềm quản lý sân bóng để nâng cao hiệu quả hoạt động.
 • Cách quản lý tài chính thông minh, tránh “tự cắn đuôi mình” hay “đuổi gà ra bắt”.

Nhận ngay “Bí Quyết Đầu Tư Sân Cỏ Nhân Tạo Lợi Nhuận Cao – An Toàn”

Đặc biệt: Nhận Báo Giá Nhanh Nhất

Điền Thông Tin Bên Dưới Để Nhận Ngay!

 

Hoặc gọi ngay:(bấm vào gọi luôn) 0903778002 – Ms Phương