Một sự thật rất ít người biết đến, có thể bạn chưa bao giờ nghe ai đó nói về điều này

"03 Sự Thật GÂY SỐC Khi Đầu Tư Sân Bóng Mini Cỏ Nhân Tạo!"

Rất sốc! 90% chủ đầu tư sân bóng đá mini cỏ nhân tạo đã ĐỐT TIỀN. Bạn hãy xem kỹ bên dưới để biết sự thật vì sao nhé.

Chào bạn,

Tôi là Long, mọi người hay gọi tôi là ông vua "sân cỏ nhân tạo" vì tôi đã xây dựng sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại hơn 47 tỉnh/TP ở Việt Nam, Lào và Cambodia từ năm 2008 đến giờ. Chuyện này thì có liên quan gì đến bạn đúng không? Tôi cũng thấy vậy. Thực sự tôi rất ngại với danh xưng này. Nhưng có một sự thật, tôi rất mê bóng đá và cỏ nhân tạo. Việc kinh doanh cỏ nhân tạo khá tình cờ. Nếu bạn đang muốn đầu tư sân cỏ nhân tạo thì bạn hãy đọc tiếp nhé.

(Cỏ Nhân Tạo) Bạn đang tìm kiếm thông tin về đầu tư sân cỏ nhân tạo như:

 • Kích thước là bao nhiêu cho sân cỏ nhân tạo 5 người, 7 người hay 11 người?
 • Cách làm nền hạ, lắp đèn, lắp lưới chắn bóng?
 • Chi phí xây dựng sân cỏ nhân tạo là bao nhiêu?
 • Các loại cỏ nhân tạo: chất lượng, giá cả thế nào?
 • Cách thức kinh doanh và quản lý sân cỏ nhân tạo như thế nào?
 • Cách thức đầu tư sân cỏ nhân tạo sao cho hiệu quả nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ trên, bạn đã đến đúng nơi rồi. Hơn thế nữa bạn sẽ có được những thông tin mà bạn chưa bao giờ nghe. Nhưng cũng không quan trọng, nếu thông tin chỉ để nghe cho sướng thôi thì cũng chưa giải quyết vấn đề gì. Nghĩa là, những thông tin này giúp bạn có thể tiết kiệm đến hàng TRĂM TRIỆU ĐỒNG. Đồng thời, nó giúp cho dự án đầu tư sân cỏ nhân tạo trở nên HIỆU QUẢ hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đã từng đầu tư sân cỏ nhân tạo rồi, giờ muốn THAY LẠI mặt cỏ nhân tạo thì hãy bấm vào “Gởi báo giá cho tôi ngay!”

Vì sao Đầu Tư Sân Cỏ Nhân Tạo lại HẤP DẪN đối với bạn?

 Như bạn đã biết, lĩnh vực đầu tư nào cũng có ưu và nhược điểm. Do vậy, đây là những ưu điểm mà lĩnh vực đầu tư sân bóng mini có được:

 • Dòng tiền hàng ngày.
  Ngày nào bạn cũng có tiền (trừ ngày mưa). Không như mua vàng, đất đai, bạn chờ giá lên mới bán kiếm được tiền, thời gian chờ bạn không có lấy 1 xu.
 • Quản lý đơn giản.
  Phần lớn thời gian của bạn là sắp xếp thời gian cho các cầu thủ thuê sân bóng. Hoạt động căn tin cũng khá nhàn hạ. Chủ yếu bạn chỉ cung cấp đồ uống đóng sẳn.Không giống như bạn đầu tư chứng khoán, công ty, bạn phải biết rất nhiều thứ mới làm được.
 • Bỏ tiền một lần. 
  Phần lớn tiền đầu tư bạn bỏ ra để xây dựng sân bóng.Nếu bạn thuê đất, thì hàng tháng bạn chi cho khoản này (cũng khá nhỏ) so với vốn đầu tư ban đầu. Dù sao hàng ngày bạn cũng thu được tiền để chi trả khoản này. Không như đầu tư nhà hàng, bạn phải tốn tiền xây dựng, tốn tiền thuê mặt bằng, tốn tiền mua nguyên liệu, chi phí nhân công…để rồi bạn mới thu được tiền.
 • Dễ vay và huy động vốn. 
  Ngân hàng rất thích dòng tiền thu đều đặn hàng tháng vì họ biết bạn có khả năng trả nợ hàng tháng. Bạn có khả năng vay vốn dễ dàng. Nếu bạn huy động vốn từ người thân, bạn bè cũng khá dễ dàng vì nó khá dễ để tính toán.
 • Giúp ích cho cộng đồng
  Bạn biết đấy, nhà nước không đủ kinh phí để xây dựng sân bóng cho người dân vui chơi, giải trí.Việc đầu tư sân bóng mini của bạn giúp cho công đồng rèn luyện sức khoẻ.Nhà nước khuyến khích, người dân ủng hộ bạn.Từ đó, uy tín của bạn trong cộng đồng rất lớn.Có nhiều chủ đầu tư mà tôi tư vấn, họ dùng sân bóng để làm nhiều việc khác mang mục đích nâng cao uy tín trong cộng đồng, chính quyền.

 Đó là những điều hấp dẫn mà đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo đã mang lại cho bạn. Nhưng đây mới là sự thật GÂY SỐC mà tôi muốn nói cho bạn. Hầu hết các chủ đầu tư, các nhà cung cấp, nhà thầu không bao giờ nói cho bạn biết sự thật "phủ phàng" này. 

03 Sự Thật GÂY SỐC Khi Đầu Tư Sân Bóng Mini Cỏ Nhân Tạo

 • Sự thật #1: 90% chủ đầu tư không chuẩn bị KẾ HOẠCH đầu tư

  Nghe có vẻ rất lạ phải không bạn. Tôi đang nói là kế hoạch tổng thể.Hầu hết chủ đầu tư không có kế hoạch cụ thể. Việc họ làm đơn giản là gọi 3 đến 5 đơn vị thi công rồi so sánh giá cả của cỏ nhân tạo. Kế hoạch đầu tư không chỉ có vậy. Nó đòi hỏi bạn phải làm những việc mang tính chiến lược hơn.

 • Sự thật #2: 80% chủ đầu tư đã ĐỐT TIỀN vì lãng phí

  Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch đầu tư nên mới xảy ra sự thật #2. Các chủ đầu tư đã đốt tiền vào: những hạng mục không cần thiết, thi công sai cách làm đội chi phí, chọn loại cỏ nhân tạo sai, ham giá rẻ nhưng trả giá đắt về sau.

 • Sự thật #3: 75% sân bóng xảy ra VẤN ĐỀ LỚN sau 2 năm hoạt động

  Do quá nhiều chủ đầu tư không chuẩn bị kế hoạch, chọn sai đơn vị thi công xảy ra sự thật #3. Các vấn đề rắc rối lớn xảy ra như: xây hư hỏng nặng, sân không có khách chơi, sân quản lý không tốt. Rắc rối này dẫn đế việc đầu tư thua lỗ mà có dịp bạn nghe trên báo chí.

Tôi thật sự không muốn điều này sẽ xảy ra đối với bạn. Đã có rất nhiều khách hàng của tôi đã nhìn thấy được điều này. Họ đã khắc phục và tiết kiệm khá nhiều tiền bạc, tránh những sai lầm không đáng có. Với kinh nghiệm XƯƠNG MÁU đã trải qua, tôi không có ý định dấu diếm hay giữ riêng cho mình. Tôi muốn giúp bạn nếu bạn THẬT SỰ muốn tìm hiểu về đầu tư về sân bóng đá mini cỏ nhân tạo này. Bạn quyết tâm làm việc này không?

Dưới đây là một số khách hàng/dự án tiêu biểu mà tôi đã giúp họ tiết kiệm chi phí đầu tư, điều hành hiệu quả thu được lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh. Những điều tôi giúp họ đầu tư sân bóng thành công gọi chung là: BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN BÓNG MINI THÀNH CÔNG

"Hướng dẫn của công ty TNHH Đầu Tư Thanh Thịnh về cỏ nhân tạo là hết sức hữu ích. Tôi cũng mong công ty có nhiều chia sẻ về đặc tính của cỏ nhân tạo và bí quyết đầu tư sân cỏ nhân tạo cho nhiều chủ đầu tư sắp tới"

Anh Trương Nam Hải - Chủ đầu tư 02 sân bóng tại TP.HCM. Cha của Người mẫu/Diễn viên nổi tiếng Trương Nam Thành

Những Dự Án Sân Bóng Cỏ Nhân Tạo TIÊU BIỂU 

Dự án Cụm 14 sân bóng tại TP.HCM - 2010
Dự án Cụm 6 sân bóng tại Quảng Nam - 2011
Dự án Cụm 3 sân bóng tại Phom Phenh, Cambodia - 2012
Dự án Cụm 6 sân bóng tại ĐH Nông Lâm TP.HCM - 2013
Dự án Cụm 3 sân bóng tại Quảng Ninh - 2014
Dự án sân bóng tại Trường Chính Trị Hà Nội - 2015
Dự án Cụm 03 sân bóng tại Khu dân cư Thanh Yến Long An - 2015

Còn nhiều dự án trên khắp 47 tỉnh/TP tại Việt Nam, Lào, Cambodia. Bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm: Hình ảnh dự án

Giờ đây, tôi muốn chia sẻ những bí quyết thành công đến bạn. Bạn không cần phải thử-sai, bạn không cần phải ĐỐT TIỀN rồi mới nhận ra điều đó. Chỉ cần bạn có lòng đam mê, quyết tâm tìm hiểu. Tôi hứa, tôi sẽ không dấu diếm bạn bất kỳ điều gì.

BÍ QUYẾT Đầu Tư Sân Bóng Mini Cỏ Nhân Tạo THÀNH CÔNG

Sau nhiều năm rút kinh nghiệm, tôi đúc kết được những bí quyết giúp khách hàng mình đầu tư sân bóng mini thành công. Nếu bạn biết, nó cũng giúp bạn thành công giống họ. Bí quyết này sẽ giúp bạn: 

 • Ưu điểm #1: Giúp bạn lập kế hoạch đầu tư sân cỏ nhân tạo rõ ràng. 

  Nó như tấm bản đồ giúp bạn đi đúng hướng.Trong giai đoạn nào bạn cần làm những gì.Nó cũng giống như bản vẽ thiết kế để xây dựng ngôi nhà.Nếu bạn không có bản đồ, không có thiết kế liệu bạn có đi đến đích hay có ngôi nhà như bạn mơ ước không?
 • Ưu điểm #2: Giúp bạn tiết kiệm tối đa khi đầu tư sân cỏ nhân tạo

  Đưa ra nhiều giải pháp giúp bạn tiết kiệm từ hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng mà vẫn có sân bóng chất lượng cao.
 • Ưu điểm #3: Giúp bạn vận hành trơn tru sân cỏ nhân tạo

  Mà không tốn nhiều chi phí.Giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết.
 • Ưu điểm #4: Giúp bạn tăng tối đa các nguồn thu trên sân cỏ nhân tạo

  Bí quyết này giúp bạn đưa ra nhiều giải pháp giữ chân cầu thủ đồng thời khiến họ tới sân bóng của bạn thường xuyên hơn. Từ đó tăng tối đa lợi nhuận, rút ngắn thời gian thu hồi vốn.
 • Ưu điểm #5: Giúp bạn xử lý các sự cố như các chuyên gia

  Trong quá trình hoạt động, sân bóng cũng như các sản phẩm dịch vụ khác đều xảy ra nhiều sự cố ngoài ý muốn.Bí quyết này giúp bạn xử lý nhanh các sự cố để sân bóng hoạt động tốt trở lại.

Bạn thắc mắc, vậy nội dung của Bí quyết này là gì? Nghe có vẻ bí ẩn quá? Thật sự nó là những điều rất đơn giản, dễ hiểu. Chỉ vì không ai nói cho bạn biết hoặc bạn quá quan tâm đến việc khác mà không bỏ qua những điều này thôi. Có phải bạn hay hỏi:

 • Giá cỏ nhân tạo bao nhiêu, cỏ nhân tạo này có tốt không, sử dụng bao nhiêu năm?
 • Chi phí đầu tư sân bóng bao nhiêu?
 • Kỹ thuật làm sân bóng mini như thế nào?

Tôi hỏi bạn, những điều trên liệu đã đủ để giúp bạn đầu tư thành công chưa? Vậy còn gì nữa để biết? Với tôi, những điều trên, nếu bạn biết cũng quá tốt nhưng còn những thứ còn quan trọng hơn nhiều. Đây là những điều mà bạn cần quan tâm:

05 Bước Để Đầu Tư Sân Bóng Mini Thành Công 

 • Bước #1: Xác định nhu cầu sân bóng

  Nó là điều giúp bạn quyết định có nên đầu tư hay không, quy mô, kích thước sân bóng như thế nào.
 • Bước #2: Lên kế hoạch đầu tư sân bóng

  Nếu bạn quyết định đầu tư, bạn sẽ đầu tư như thế nào? Xin phép chính quyền như thế nào? Thuê hay dùng đất nhà? Hợp tác đầu tư, vay ngân hàng hay tự bỏ vốn?
 • Bước #3: Lên kế hoạch xây dựng sân bóng

  Sau khi đã có kế hoạch đầu tư sân bóng, bạn sẽ lên kế hoạch xây dựng sân bóng như thế nào? Chọn nhà thầu, nhà cung cấp nào? Xây dựng sân bóng trong bao lâu?
 • Bước #4: Lên kế hoạch kinh doanh sân bóng

  Điều này giúp bạn: có cách nào thu hút cầu thủ thuê sân bóng? Cách nào chăm sóc cầu thủ để họ liên tục thuê sân của bạn? Quản lý sân bóng như thế nào đạt hiệu quả cao?
 • Bước #5: Tính toán cụ thể hiệu quả sân bóng

  Bước này, bạn tính toán cụ thể từng con số như vốn đầu tư tốn bao nhiêu? Dự kiến thu được bao nhiêu dự theo những bước trên? Lợi nhuận hàng năm là bao nhiêu? Sau bao nhiêu năm thì thu hồi vốn?

Tôi đã nhận rất nhiều lời cảm ơn từ những chủ đầu tư khắp cả nước gởi về khi nhận được BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ SÂN BÓNG MINI CỎ NHÂN TẠO THÀNH CÔNG.

Sau đây là những ý kiến của một số khách hàng tiêu biểu:

"Lời đầu tiên tôi muốn nói lời cảm ơn bạn. Vì thời gian qua bạn không ngần ngại đã cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích để làm một sân cỏ nhân tạo.‎ Về việc trong thời gian tới tôi đang có ý định đầu tư một sân cỏ nhân tạo. Khi nào tôi có hợp đồng thuê đất chính thức tôi sẽ liên hệ lại với bạn và mong được hợp tác với công ty trong thời gian gần nhất."

Anh Hoàng Xuân Sang - Bình Dương

"Cảm ơn đã tư vấn kỹ trước khi đầu tư sân cỏ nhân tạo. Tôi đã hoàn thành dự án với công ty Thanh Thịnh và tự tin kinh doanh. Qua một thời gian, tôi thấy kinh nghiệm mà Thanh Thịnh đã chia sẽ rất có ý nghĩa. Một lần nữa, xin cảm ơn công ty."

 

Lê Văn Lý - Nghệ An

Bạn muốn biết nhiều hơn nữa? Nếu bạn đã đọc tới đây, tôi biết bạn là người rất nghiêm túc. Bạn thực sự quan tâm đến đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo. Tôi cũng có những điều đặc biệt dành cho bạn đây. 

Quà tặng đặc biệt +  FREE 100%: Bí Quyết Đầu Tư 

Ưu Tiên Báo Giá Đầu Tư Sân Bóng Nhanh Chóng

 • Quà tặng #1 - Ưu tiên tư vấn chọn phương án đầu tư,  báo giá thi công sân bóng nhanh chóng, chính xác.
 • Quà tặng #2 - Bí quyết đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo hiệu quả đã được kiểm chứng qua nhiều dự án.
 • Quà tặng #3 - Các câu chuyện đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo hiệu quả thực tế.
 • Quà tặng #4 -  Bí mật vận hành sân bóng mini cỏ nhân tạo hiệu quả. Các chiêu độc chưa từng biết đến.

Điền thông tin để nhận báo giá và quà tặng MIỄN PHÍ 

Hoặc gọi ngay số: 0903002938, Mr Thuận để được tư vấn thêm

Trân trọng,
Trương Đình Long

Công ty TNHH Đầu Tư Thanh Thịnh

Công ty TNHH Đầu Tư Thanh Thịnh

Lầu 6, 384/1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 028.66732968 - Email: KinhDoanh@foba.vn

Hotline: 0903002938 (Mr Thuận)