Our Blog

Chi phi xây dựng sân cỏ nhân tạo cần bao nhiêu?

Chí Phí Xây Dựng Sân Cỏ Nhân Tạo Cần Bao Nhiêu?

Chào bạn, bạn đang muốn đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo nhưng cần có thêm thông tin để tim hiểu thật kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào kinh doanh.
Câu hỏi đầu tiên mà bạn quan tâm là: chi phí làm 1 sân cỏ nhân tạo/sân bóng đá mini là bao nhiêu? Và cụ thể là sân bóng đá 5 người/ 7 người/ 11 người…

san co nhan tao

Xin thưa với các bạn là tùy thuộc vào quy mô sân bóng có kích thước như thế nào? và số lượng mở bao nhiêu sân bóng? Mà bạn có thể tính được cần bao nhiêu tiền.

Trung bình chi phí xây dựng 1 sân bóng đá mini/sân cỏ nhân tạo(Từ A-Z & bao gồm luôn cả căn tin) cần 350 – 400 triệu đồng. Dù mở 1 sân hay nhiều sân bóng thì tất cả mất 45 ngày để thi công xây dựng và lắp đặt trang thiết bị.
Trong đó phần lớn là chi phí để mua cỏ nhân tạo: chiếm 60%-70% tổng chi phí xây dựng 1 sân bóng đá mini/sân cỏ nhân tạo. Còn lại là chi phí xây dựng cho các việc khác như: san ủi mặt bằng, cát, đá mi, lưới chắn bóng, đèn điện, hạt cao su, công cán…

  • Nếu là sân bóng đá 5 người sẽ có báo giá thấp hơn nhưng ít nhất phải mất 300 triệu để có 1 sân cỏ nhân tạo/sân bóng đá mini đảm bảo chất lượng sử dụng trong vòng 5 năm.
  • Nếu là sân bóng đá 7 người sẽ có báo giá cao hơn đến 500 triệu để có 1 sân cỏ nhân tạo/sân bóng đá mini đảm bảo chất lượng sử dụng đến 7 năm. Thường những sân 7 người phổ biến hơn ở miền bắc.
  • Nếu là sân bóng đá 11 người thì sẽ có những ưu đãi trong báo giá riêng nên xin phép không đề cập ở đây mà sẽ cung cấp cho những bạn nào thật sự muốn làm vì sân cỏ nhân tạo 11 người không phổ biến trong nước.Với số tiền không hề nhỏ khi đầu tư sân bóng bạn phải quan tâm thật kĩ trước khi đầu tư.

Vấn để tiếp theo có thể bạn quan tâm hơn là có cách nào để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư sân bóng hay không?

Câu trả lời là có nhưng có đến 80% chủ đầu tư đang đốt tiền khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Tại sao ư? Có 2 nguyên nhân từ việc thiếu kinh nghiệm thi công xây dựng sân bóng và chọn sai nhà cung cấp cỏ nhân tạo mà đáng lẻ ra có thể giảm bớt chi phí xây dựng & lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng để sử dụng lâu dài.

Mời bạn xem tiếp: “5 nguyên nhân khiến 80% chủ đầu tư sân cỏ đang đốt tiền”

Vậy cụ thể cách để tiết kiệm đến 30% chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo là như thế nào?

Mời bạn xem cụ thể: “Thi công sân cỏ nhân tạo – đơn giản và tiết kệm”

Nếu bạn muốn nhân báo giá chi thi làm sân cỏ nhân tạo thì hãy bấm vào “Gởi báo giá cho tôi ngay!”

Goi bao gia cho toi ngay

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Sân Cỏ Nhân Tạo - 3 SỰ THẬT GÂY SỐC KHI ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO
Các bài viết cung cấp kiến thức đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo
SỰ THẬT “GIẬT MÌNH” VỀ CỎ NHÂN TẠO

Leave A Comment