Our Blog

3 LÝ DO BẠN PHẢI ĐẦU TƯ VÀO SÂN BÓNG MINI CỎ NHÂN TẠO

Hôm qua bạn đã cung cấp thông tin cơ bản về sân bóng mini mà bạn dự định đầu tư. Tôi đã xem xét kỹ lưỡng các số liệu này. Nó rất quan trọng để tôi đưa ra báo giá chính xác cho bạn. Đồng thời, tôi cũng có cơ sở tư vấn cho bạn giải pháp để bạn đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo hiệu quả nhất.

Hôm nay, chúng ta bàn về lý do mà bạn phải đầu tư vào sân cỏ nhân tạo để một lần nữa khẳng định rằng: bạn không nhần khi đầu tư vào nó. Dĩ nhiên, bạn đã tìm hiểu tới đây thì bạn đã có những lý do cho riêng mình rồi. Ở đây, tôi xin nhắc lại 3 lý do chính đáng nhất mà bạn phải đầu tư:

1. Đem lại lợi nhuận cao. Mặc dù không còn cao ngất ngưỡng như lúc mới xuất hiện nhưng nó cũng đủ để hấp dẫn bạn nếu bạn biết cách. Như bạn biết, lãi suất tiết kiệm ngân hàng đang ngày càng giảm. Bạn tham khảo qua một số mức lãi suất gởi tiết kiệm tại một số ngân hàng tiêu biểu nhé.

  • Vietcombank(VCB): 4%/năm (1 tháng), 6%/năm (6 tháng)
  • Eximbank(ECB): 4%/năm (1 tháng), 5.8%/năm (6 tháng)

Một số kênh đầu tư khác tương tự như: xây nhà trọ cho thuê, khách sạn cho thuê lãi suất trung bình: 8~10%/năm. Bạn có thể xem xét một số lĩnh vực đầu tư khác như: đầu tư phòng tập gym, sân tennis, hồ bơi…bạn sẽ biết.

Theo thống kê riêng sau khi đã làm hơn 560 sân bóng, lợi nhuận từ đầu tư sân cỏ nhân tạo: 33%~50%/năm sau khi đã khấu hao vốn đầu tư(khấu trừ hoặc lấy lại toàn bộ vốn đầu tư trong 5 năm). Bạn thấy rằng, nó chơi nhuận gần gấp 10 lần lãi suất ngân hàng, gấp 3~5 lần nhà trọ, khách sạn. Nhưng đó chưa phải là lý do hấp dẫn vì nếu cho lợi nhuận cao nhưng rủi ra cao thì cũng khá nguy hiểm. Lý do tiếp theo có thể cũng cố niềm tin cho bạn hơn.

2. Quản lý khá đơn giản. Sau khi xây dựng xong là bạn đưa vào khai thác kiếm tiền ngay. Dĩ nhiên, bạn cũng có vài kỹ năng để quản lý tốt hơn (tôi sẽ nói chi tiết hơn ở các bài sau). Về cơ bản, công việc của bạn là: thổi còi và thu tiền. Chỉ đơn giản vậy thôi. Còn nếu bạn không thích làm chuyện này, bạn có thể thuê một ai đó giúp bạn. Việc quản lý họ cũng khá đơn giản. Lý do tiếp theo mới làm cho bạn phải đầu tư vào sân cỏ nhân tạo. Tôi dùng từ “phải” để nói lên việc, nếu có điều kiện và hứng thú, kênh đầu tư sân cỏ nhân tạo là lựa chọn tốt.

3. Nhu cầu cao. Phong trào bóng đá lúc nào cũng hấp dẫn giới trẻ lẫn trung niên. Do đó, nhu cầu thuê sân bóng rất cao. Theo thống kê riêng, trung bình một đội chơi bóng 1 tuần/lần. Như vậy bạn chỉ cần 42 đội (khoảng 250 ~ 300 người chơi bóng) là bạn có doanh thu ổn định rồi ngoại trừ những ngày mưa. Dĩ nhiên, để tăng tính khả thi, bạn cần phải khảo sát kỹ khu vực đầu tư để biết.

Đó là 3 lý do làm cho sân cỏ nhân tạo trở nên đáng để bạn tìm hiểu và đầu tư. Tới giờ phút này, tôi khẳng định là bạn không có nhầm đường đâu. Tuy nhiên, việc đầu tư nào cũng có những rủi ro mất mát. Vấn đề là bạn phải là chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đầu tư vào. Nhiệm vụ mà tôi đặt ra là phải giúp bạn trở thành CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC SÂN CỎ NHÂN TẠO trong thời gian ngắn nhất có thể. Tôi hứa với bạn điều đấy.

Tham khảo tại: Conhantaott.com

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Sân Cỏ Nhân Tạo - 3 SỰ THẬT GÂY SỐC KHI ĐẦU TƯ SÂN CỎ NHÂN TẠO
Các bài viết cung cấp kiến thức đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo
SÂN BÓNG ĐÁ MINI VÀ BÍ MẬT KINH DOANH

Leave A Comment